Động Phong Nha là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình

Những điều cần biết cho chuyến du lịch Quảng Bình

Uncategorized

Những chuyến du lịch Quảng Bình hiện nay đang ngày càng thu hút được nhiều du khách ở khắp mọi miền tổ quốc và cả những du khách nước ngoài đến khám phá, chinh phục. Nếu như bạn vẫn chưa có cơ hội đến khám vá những nét đẹp của vùng đất miền trung này thì một số kinh nghiệm du lịch Quảng Bình của chúng tôi ở dưới đây có thể sẽ mang đến nhiều điều có ích cho bạn.

Thời gian dành cho chuyến du lịch Quảng Bình

Trong suốt một năm thì chắc hẳn khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho một chuyến du lịch đến vùng đất Quảng Bình sẽ là thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5. Vào khoảng thời gian này, bầu không khí Quảng Bình không quá âm u và nắng thì không quá gắt, chỉ có những tia nắng nhẹ và tiết trời nơi đây tương đối dễ chịu. Nếu có ý định đến đây, bạn nên tránh đi vào thời điểm tháng 6 đến tháng 8 bởi vì Quảng Bình lúc này rất nóng, còn tháng 9 đến tháng 11 thì lại rơi vào mùa mưa của miền trung, với những cơn mưa dai dẳng sẽ khiến chuyến đi của bạn bị gián đoạn.

Phương tiện di chuyển

Lựa chọn phương tiện phù hợp khi đến Quảng Bình
Lựa chọn phương tiện phù hợp khi đến Quảng Bình

Tùy thuộc vào thời gian và chi phí mà bạn dành cho chuyến du lịch Quảng Bình, từ đó có thể chọn phương tiện di chuyển sao cho phù hợp như máy bay, tàu hỏa hoặc là xe khách để đưa mình đến với vùng đất Quảng Bình xinh đẹp này.

Khi đã đặt chân đến Quảng Bình, bạn hãy tìm thuê cho riêng mình một chiếc xe máy để cùng bạn ngao du ở trên khắp những cung đường chinh phục khung cảnh thiên nhiên Quảng Bình của mình, đây là một phương án vô cùng tiết kiệm chi phí, mà lại thu về được những giây phút tuyệt vời với những trải nghiệm đầy thú vị.

Các điểm tham quan du lịch hấp dẫn và thú vị

Động Phong Nha là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình
Động Phong Nha là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình

Dải đất miền trung Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn khiến cho bạn phải choáng ngợp, Còn phụ thuộc vào khoảng thời gian mà bạn dành ra cho kì nghỉ của mình dài hay ngắn từ đó sắp xếp số lượng địa điểm tham quan du lịch Quảng Bình. Nhưng, có một số địa danh nổi tiếng ở nơi đây mà bạn không nên bỏ qua đó là: Phong Nha Kẻ Bàng, Biển Nhật Lệ, suối nước Mooc, động Thiên Đường và nhiều điểm du lịch khác.

Ẩm thực Quảng Bình

Vùng đất Quảng Bình là một nơi nổi tiếng với nhiều món đặc sản thơm ngon hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm cho bạn bị lôi cuốn trong chuyến du lịch của mình, có thể kể đến như: cháo canh, báo xèo gạo lứt, đẻn biển, ruốc, cá nghóe, khoai lang sâm, hải sản…
Du lịch Quảng Bình đang từng bước phát triển rất mạnh mẽ, cũng bởi thế mà các dịch vụ du lịch và các khách sạn, nhà nghỉ cũng phát triển rất nhanh và phong phú về chất lượng cũng như giá cả. Bạn có thể tham khảo qua các khách sạn, nhà nghỉ từ trên mạng và lựa chọn cho mình một chỗ nghỉ chân phù hợp nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.